Vy Oanh khoe kết quả tố giác bà Phương Hằng

0

Vy Oanh khoe kết quả tố giác bà Phương Hằng

Phốt VC: Cách đây ít phút ca sĩ Vy Oanh bất ngờ thông tin về vụ việc bà Phương Hằng đàng hot nhất MXH trong thời gian gần đây....

Chi tiết Vy Oanh thông tin trên Facebook cá nhân

Vy Oanh: Sáng nay, tôi cùng luật sư của mình được CQCSĐT CA TPHCM mời lên nhận kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm đối với Nguyễn Phương Hằng đã có hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm của tôi, các con tôi và gia đình tôi về 3 tội danh: Vu khống-Làm Nhục- Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân tổ chức.

P/s: Tôi cảnh cáo những người vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ, bất chấp kết quả của CQĐT thì tôi sẽ tiếp tục nhờ PL can thiệp. Gương bà Hằng trước mắt, đồng phạn cũng sẽ không thoát, ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục nhé!

Trước đó Vy Oanh cũng từng đăng bài viết về vụ bà Phương Hằng như sau:

Tạ ơn Chúa, Mẹ Maria đã nghe tiếng con cầu cứu hằng đêm, xin trả lại cho con sự trong sạch vốn có mà người đời độc mồm ác miệng đã đổ vấy lên con, lên con cái, gia đình con.
 
Cảm ơn Cơ Quan Chức Năng, Pháp Luật Việt Nam đã công bằng, chính trực không uổng công lâu nay bị họ chạy truyền thông bẩ/n đủ kiểu để đổi trắng thay đen nhưng Vy Oanh vẫn một niềm tin rằng CHÁNH SẼ THẮNG TÀ, Pháp Luật không đứng về kẻ ác, quyết kiên nhẫn chờ ngày bà ta và những kẻ đồng phạm trả giá cho tội lỗi của mình.

Cũng như những nạn nhân khác bị lôi vào câu chuyện, bà ta chạy truyền thông cho Vy Oanh thành một con ng không ra gì như tự đi kiếm chuyện, cướp chồng, đẻ thuê, làm gái, chuyển khoản từ thiện đến tương lai, mượn nhà sống ảo, từ thiện bánh bông lan trứng muối...nhiều thật nhiều những thứ xấu xa nhất trên đời bà ta k từ thủ đoạn nào để định hướng dư luận khiến V.O từ một người vô tội thành như kiểu tội to lắm. Cả đời từ nhỏ đến lớn chỉ biết lo làm việc lo lắng cho cha mẹ, anh chị em, cho gia đình chưa bao giờ làm điều gì sai trái. Có lẽ tôi đã quá bao dung khi không làm đến nơi đến chốn những tin đồn vô căn cứ này ngay từ đầu, cũng là một kinh nghiệm cho tôi sau này.
 
Vẫn còn một thời gian nữa để CQCN ra kết quả vụ việc của Vy Oanh và các nạn nhân khác, từ từ sẽ ra hết kết quả của từng vụ tố cáo. Tận đáy lòng, Vy Oanh thật sự biết ơn các khán giả yêu thương khắp nơi đã luôn đồng hành động viên V.O. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một lối sống văn minh lành mạnh, yêu thương nhân ái, công bằng, đúng người đúng tội
 
để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn

P/s: Cảm ơn các ACE báo chí đã gọi mà em không đủ thời gian để trả lời riêng nên mong là stt này sẽ đủ ý cho các ACE cần ạ.

P/s2: Mẹ CC vào rồi nhưng hợp đồng truyền thông bẩ/n có thể đã kí gói nên CCC nick ảo vẫn ráng ra vẻ lắm:) chúng mình k cần chấp nha. Chắc nh ngày cuối mẹ Cuộn đã kịp dặn dò đàn con kĩ lưỡng bằng mọi giá phải tẩy trắng cho mẹ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)