Zolahup

0

Zolahup (Zô Là Húp)

ZopHup: Tối nay ad sẽ tiếp tục đặc biệt dành tặng đến 500 anh em đồng dâm loạt ảnh gái gái xinh có tâm hồn to đẹp ...Zolahup (Zô Là Húp)...

Đầu tuần người yêu không có, mèo chó cũng không :) chỉ biết lên mạng xã hội ngắm các em chân dài với những bộ ngực khủng như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực vậy. Càng ngắm lại càng thấy tủi thân ghê vậy á .. nhiều thằng mình nó 4 bình sữa, 6 bình và 8 bình cũng có luôn. Riêng tôi kiếm 2 bình hoài không xong .

Zolahup hay Zohup là gì ?

Zohup hay Zolahup (Zô là húp) là một trong từ khóa hiện tại được giới trẻ sử dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram, Zalo đang dùng rất nhiều. Ý nghĩa ám chỉ về khi 1 anh chàng thấy 1 cô gái ngon nghẻ, xinh đẹp, nhìn thấy là muốn yêu, muốn quan hệ vv...

Thôi không trình bày hoàn cảnh chi nhiều cho mệt :)) Xin mời anh em tiếp tục đến với loạt ảnh gái xinh vú to nhìn đảm bảo mê đến mất ngủ luôn đây ạ.

Những hình ảnh gái xinh nhìn thấy là muốn "Zolahup (Zô Là Húp)":


Khởi nghiệp từ bàn tay trắng và gây dựng được một khoản nợ to chà bá.


Người ta đội mũ để bảo vệ não, còn những đứa không có não…đội làm gì cho nóng da đầu.


Điều tuyệt đối nhất chính là tất cả đều là tương đối


Người thông minh mỗi ngày có rất nhiều việc để làm. Người ngu mỗi ngày chỉ có ba việc để làm: Ăn, Ngủ và Hack Viettel


Người đàn ông chinh phục thế giới bằng trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục người đàn ông.


Người ta phải bỏ hết trí khôn vặt thì mới có thể có trí khôn to được.


Một sự thật cần phải được công nhận đó chính là… học sinh luôn thích được nghỉ học….nhưng khi cho nghỉ luôn thì không ai chịu nghỉ cả….


Tình yêu luôn mang chúng ta đên với những điều tốt đẹp, suy nghĩ vượt qua mức tầm thường và vươn tới những suy nghĩ tầm bậy…


Gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. Hãy nắm bắt cơ hội nếu có.


Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.


Mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau. Bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm.


Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.


Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương.


Thuốc phiện thì còn có trại để mà cai, chứ đã yêu ai thì chỉ có đầu thai mới hết được nghiện.


Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.


Con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. Còn con gái thì khác hoàn toàn … họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi ^^


Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.


Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.


Có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.


Điều bất ngờ nhất là hóa ra tôi vẫn còn tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi có thể nhận ra cậu khi cậu đứng trước mặt tôi. Cảm ơn cậu, người lạ từng quen.


Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.


Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói. Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh


Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.


Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.


Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.


Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.


Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.


Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.


Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.


Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.


Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.


Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.


Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.


“Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! Thà im lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt”


“Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.”


“Nếu nói tôi hoài niệm anh ấy, chi bằng nói tôi hoài niệm khoảng thời gian ngày đó của chính mình, hoài niệm những chuyện tôi vì anh ấy mà làm, những chuyện tôi vì anh ấy mà có được, vì anh ấy mà mất đi. Có lẽ không phải tôi không quên được anh ấy, chỉ là tôi không có cách nào quên được hình ảnh một tôi đầy nhiệt huyết, đầy bất chấp khi yêu anh ấy của những năm tháng đó mà thôi.”


“Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì...ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”


”Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.”


“Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy”


“Và tôi sợ hãi những lúc như thế này... khi có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn bã.”


“Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng”


“Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, 'Đã từng có lúc... tôi nghĩ mình biết.'"


“Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.”


“Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.”

Cmt member:

- Mình ốm thì tự mình thương lấy mình thôi chỉ có anh em ruột thịt của mình lo cho thôi và chăm sóc cũng là anh chị em ruột chăm

- Thì tự mình chăm mình thôi, con nó thương cho dc lúc nào thì hay lúc đó còn thì tự thân vận động thôi

- Con ốm thì vợ chăm, chồng ốm vẫn là vợ chăm. Vậy lỡ như vợ ốm thì ai chăm 🤣 TỐT nhất là tự chăm lấy mình thôi . Còn nếu nặng thì tới bệnh viện bác sỹ ý tá chăm 😂

- Tự lo chớ ai lo, tới lúc ko tự lo được thì dịch vụ mai táng hân hạnh được chăm lần cuối

- Tự nết thân mà chăm.hình hài này bố mẹ cho.minh k thương mình trời tru đất diệt

- Tự chăm mình xong còn đi lo cho cha con nhà nó luôn bởi vì mẹ là siêu nhân màCái thèng A Xổng =)) Ông Xã Hắn ngáy gì mà kinh khủng . Nhưng, hắn ngáy riết ta cũng quen , hôm nào khum ngáy ta khum ngủ . Thế mới nạ nùng . Ngáy như hát bolérồ.😆 Có tiếng ngáy nó át luôn tiếng mưa . Như tiếng ru : Ru Con Mẹ Con Mẹ ru Con , tiếng ru cả một đời ...

- Mình nghĩ cả "thế giới " này chỉ ck mình ngáy,ai nhè,hết cả nhóm,đều là 1,cau "ck iu tôi"

-= Nhà tôi chả có ai, Vk ck con cái đều nằm ngủ im re 😂, mình là sợ nhất khoản ngủ mà nghe tiếng ngáy của aiỦa rồi thằng này là ai mà cộng đồng mạng tấn công làm gì, cặp thì nói là cặp sao phải thuê người lên đây xàm

- mua OMO tắm thì may ra tẩy mới trắng được chứ giờ cố xàm loèn cũng k ăn thua j đâu. cộng đồng mạng dạo này thông minh dữ lắm

-= Ngày xưa muốn có kiến thức thì phải đọc báo bây giờ đọc báo phải có kiến thức

= vậy nếu a này có vấn đề j bất trắc thì tình nghi lớn nhất là ai thì mng cũng biết rồi!

= Đờ drama ;)) nghe hài ghê, gì mà ekip tiền tỷ trả 15tr bèo quá bèo ;)) Hữu công bẻ lái cũng lẹ vãi nồi

-= Thế là ô Hồ Nhân là biên kịch hả… lừa tộc à nhưng tiếc là giờ tộc còn bén hơn cả kinh. HN là ai mà để các mày mang ra drama

- =)) HH đủ tiền để thuê ông 66 tuổi kia đóng chung drama à? Ủa ủa =)) nói gì có lí tí đi b êi. Vai tốt thí này diễn k đạt rồi =))

-= HH ko thiếu $ HN càng ko? Sự nổi tiếng ko fai quá rộng nhưg cug ko cần tạo drama để nổi ! Ngta có não chứ óc lợn đâu mà tin mày

= Em họ của cô ca sĩ ơi, lên đính chính mà ko đọc thuộc kịch bản trước khi quay à hihi

- chẳng có ai tự tạo drm mà k có đường lui cho mình cả giờ có cố giải thik thế nào thì vẫn là giựt ck nta

 • Tags: Zolahup (Zô Là Húp) trang web xem phim người lớn
 • Zolahup (Zô Là Húp) xem phim sex mới nhất
 • Zolahup (Zô Là Húp) phim sex Việt nam
 • Zolahup (Zô Là Húp) phim sex trung quốc hay
 • Zolahup (Zô Là Húp) phim VNM mới nhất
 • Zolahup (Zô Là Húp) hóng phốt lộ hàng
 • Zolahup (Zô Là Húp) hóng phốt show hàng
 • Zolahup (Zô Là Húp) hóng clip nóng quay lén
 • Zolahup (Zô Là Húp) clip sex hay nhất
 • Zolahup (Zô Là Húp) lộ clip nhạy cảm
 • Zolahup (Zô Là Húp) lộ clip sex hot girl
 • Zolahup (Zô Là Húp) lộ clip XXX gái xinh
 • Zolahup (Zô Là Húp) lộ clip xxx gái đẹp nhất
 • Zolahup (Zô Là Húp) lộ video nóng 
 • Zolahup (Zô Là Húp) link hot nhất hôm nay
 • Zolahup (Zô Là Húp) link mới nhất hiện nay
 • Zolahup (Zô Là Húp) link sex cô gái hôm nay
 • Zolahup (Zô Là Húp) link xxx hot nhất hiện nay
Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)